Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
anbinh1
zalo
0988709454
Tin mới
Card visit trong suốtCard visit trong suốt
Card visit trong suốt là một loại card mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khác với dòng card được in ấn 2 mặt thì card trong suốt lại chỉ in ấn trên 1 mặt duy nhất. Thông tin được in ấn trên chất liệu trong suốt tạo nên một hiệu ứng lạ và đó chính là điểm thu hút người dùng.
Thẻ Móc Khóa PVC_ Thẻ Tag Tích ĐiểmThẻ Móc Khóa PVC_ Thẻ Tag Tích Điểm
Thẻ móc khóa PVC là dạng thẻ nhỏ có kích thước chỉ bằng 1/3 chiếc thẻ nhựa PVC thông thường có lỗ gắn khuyên và hay được treo vào móc chìa khóa. Với tính năng nhỏ gọn, tiện dụng và luôn đi liền với chùm chìa khóa nên thẻ móc khóa hiện nay rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng làm thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ Vip vv...
Mẫu Card Visit PVC đẹp mắt đang thịnh hànhMẫu Card Visit PVC đẹp mắt đang thịnh hành
Card Visit PVC là dòng name card được làm với chất liệu nhựa mỏng pvc mới ra mắt không lâu. Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt chiếc card không chiếm nhiều diện tích nên dễ bỏ ví, túi đeo, hộp bút…và sẽ sáng trọn hơn nữa khi được đựng trong các hộp card visit chuyên dụng. Dưới đây là một số mẫu card visit PVC của đợn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại card visit, thẻ nhựa, member card vv...
Phôi nhũ vàng, phôi nhũ bạc, Phôi PVC nhũ bạc, phôi PVC nhũ vàng Phôi nhũ vàng, phôi nhũ bạc, Phôi PVC nhũ bạc, phôi PVC nhũ vàng
Phôi nhũ vàng, nhũ bạc là một vật tư ngành in có khổ A4 dùng để làm các loại thẻ nhựa PVC mang tính thẩm mỹ cao như member card, thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi...
Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AN BÌNH

 

  

 

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC


"Luôn tin cậy và đam mê sáng tạo giá trị vì Khách hàng"
ABCARD mong muốn mang tới những Giải pháp và Sản phẩm thẻ, Card Visit tốt nhất mà cộng đồng và Xã hội đáng được hưởng.


ABCard không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết và giàu tính nhân văn, nơi mà các thành viên có thể phát huy tối đa tài năng, cùng nhau phát triển và cống hiến hết khả năng của mình trong việc mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.


Chúng tôi mong muốn có được niềm vui và hạnh phúc thực sự khi làm việc và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội. Sự tin cậy mà khách hàng, đối tác và tập thể CBNV dành cho ABCARD- Cùng những giá trị không ngừng gia tăng mà ABCARD mang lại cho Khách hàng - Chính là Mục tiêu phát triển bền vững lâu dài của Công ty.

 

SỨ MỆNH ABCARD


1. Cung cấp các Giải pháp và Sản phẩm thông minh, đẹp, tốt nhất cho cộng đồng.
2. Xây dựng một tập thể những con người tốt luôn Đam mê, Sáng tạo và Nhiệt tâm đem đến các lợi ích lớn nhất về Vật chất và Tinh thần cho Cộng đồng và Xã hội.


TẦM NHÌN ABCARD


Nhà cung cấp các Giải pháp và sản phẩm Chủ động, Tin cậy nhất

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

"Sự hài lòng và Thịnh vượng của khách hàng chính là Sự thịnh vượng và phát triển của ABCARD"

 

CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ SẢN PHẨM CỦA ABCARD

ABCARD luôn cam kết chất lượng đi đầu, giao hàng đúng tiến độ.

 

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

"Cam kết vì sự phát triển và Thịnh vượng của Khách hàng.

 

VĂN HÓA CÔNG TY

ABCARD tự hào có một môi trường làm việc Đoàn kết, Thân thiện và Năng động. Các thành viên được Công ty chú trọng đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ bài bản và chuyên nghiệp; được tham gia các chương trình huấn luyện và bồi dưỡng nhân sự nòng cốt cho tương lai; đồng thời luôn được khuyến khích phát huy tính sáng tạo và có môi trường thuận lợi để phát triển tài năng và lòng đam mê trong công việc. Môi trường làm việc công bằng và chính sách đãi ngộ tương xứng với năng lực tại ABCARD là yếu tố quan trọng để các nhân sự có năng lực luôn mong muốn gắn bó lâu dài cùng Công ty.

 

Tập thể ABCARD luôn khát khao và quyết tâm cao nhất cùng nhau xây dựng một công ty hội tụ đủ những điều kiện để các thành viên công ty được phát huy tốt nhất về năng lực – đầy đủ về vật chất – phong phú về tinh thần.

 

 


 

Đối tác
^ Về đầu trang