Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
anbinh1
zalo
0988709454
Tin mới
Mẫu Card Visit PVC đẹp mắt đang thịnh hànhMẫu Card Visit PVC đẹp mắt đang thịnh hành
Card Visit PVC là dòng name card được làm với chất liệu nhựa mỏng pvc mới ra mắt không lâu. Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt chiếc card không chiếm nhiều diện tích nên dễ bỏ ví, túi đeo, hộp bút…và sẽ sáng trọn hơn nữa khi được đựng trong các hộp card visit chuyên dụng. Dưới đây là một số mẫu card visit PVC của đợn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại card visit, thẻ nhựa, member card vv...
Phôi nhũ vàng, phôi nhũ bạc, Phôi PVC nhũ bạc, phôi PVC nhũ vàng Phôi nhũ vàng, phôi nhũ bạc, Phôi PVC nhũ bạc, phôi PVC nhũ vàng
Phôi nhũ vàng, nhũ bạc là một vật tư ngành in có khổ A4 dùng để làm các loại thẻ nhựa PVC mang tính thẩm mỹ cao như member card, thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi...
Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart CardThẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card
Thẻ thông minh không tiếp xúc sử dụng trong phần lớn hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công, thang máy: thẻ proximity, thẻ mifare 1k, mifare 1k, thẻ từ hico, thẻ loco
Phôi  Thẻ Chip A4Phôi Thẻ Chip A4
Phôi thẻ chip A4 Proximity và Mifare là một tấm khuôn gồm 10 thẻ chip sử dụng trong việc sản xuất thẻ nhựa PVC có chip.

Phôi thẻ từ -Phôi thẻ nhựa trắng PVC - Phôi thẻ chip cam ung proximity mifare

1013 lượt xem
Phôi thẻ từ -Phôi thẻ nhựa trắng PVC - Phôi thẻ chip cam ung proximity mifare
Các loại phôi thẻ từ, phôi thẻ trắng, phôi thẻ nhựa là loại thẻ chưa in và được là từ nhựa PVC. Các loại thẻ chủ yếu như thẻ từ Hico, thẻ từ Loco(Loco/Hico  2750oe), Thẻ cảm ứng Mifare, the cam ung proximity 125khz.

Phôi thẻ từ -Phôi thẻ nhựa trắng PVC - Phôi thẻ chip cam ung proximity mifare


Các loại phôi thẻ từ, phôi thẻ trắng, phôi thẻ nhựa là loại thẻ chưa in và được là từ nhựa PVC. Các loại thẻ chủ yếu như thẻ từ Hico, thẻ từ Loco(Loco/Hico 2750oe), Thẻ cảm ứng Mifare, the cam ung proximity 125khz.

 

>> Phôi thẻ trắng chip proximity tần số 125 KHz loại mỏng

 

Thẻ từ trắng - Thẻ từ in màu

Thẻ từ trắng - Thẻ từ in màu

 


Thẻ từ là gì? Cơ chế lưu trữ dữ liệu của thẻ từ


Thẻ từ là loại thẻ nhựa PVC có phủ một dải từ bên trên. Thẻ từ lưu trữ dữ liệu bằng cách thay đổi từ tính của dải từ tính trên thẻ. Các sọc từ, đôi khi được gọi là thẻ swipe hoặc magstripe, the tu được đọc bằng cách vuốt qua một đầu đọc từ tính.


Thẻ sọc từ thường được sử dụng trong thẻ tín dụng, thẻ nhận dạng và vé đi lại, vé thanh toán. Nó cũng có thể chứa một thẻ RFID, một thiết bị transponder hoặc một vi mạch chủ yếu được sử dụng để kiểm soát quản lý truy cập cơ sở kinh doanh hoặc thanh toán điện tử.


Phôi thẻ từ có kích cỡ theo chuẩn CR80 đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu kỹ thuật và phù hợp cho các dòng máy in thẻ nhựa hiện nay .

 

>> Thẻ mifare 1K

 

Thẻ từ in màu ra vào

Thẻ từ in màu ra vào


Các loại thẻ cảm ứng khác


Thẻ thông minh là một thế hệ mới của thẻ có chứa một mạch tích hợp. Một số thẻ thông minh có các tiếp điểm kim loại để kết nối điện với thẻ với đầu đọc và thẻ không tiếp xúc sử dụng từ trường hoặc tần số vô tuyến ( RFID ) để đọc gần.


Thẻ từ thông minh lại bao gồm một dải từ bên cạnh chip - đây là loại thẻ phổ biến nhất được tìm thấy trong thẻ thanh toán, do đó các thẻ cũng tương thích với các thiết bị đầu cuối thanh toán không bao gồm đầu đọc thẻ thông minh.


Thẻ có tất cả ba tính năng: dải từ, chip thẻ thông minh và chip RFID cũng trở nên phổ biến vì nhiều hoạt động hơn yêu cầu sử dụng thẻ như vậy.


Các loại phôi thẻ nhựa trắng theo kích thước chuẩn của ISO 86mm*54mm (dài x rộng); độ dày: 0.76mm biên độ cho phép +/- 0.08mm. Các loại phôi thẻ nhựa trắng sử dụng để in phù hợp với các dòng thẻ máy in đang có trên thị trường hiện nay và tương thích với các loại đầu đọc, kiểm soát, chấm công, quản lý ra vào...

 

>> Thẻ chấm công proximity - mifare in màu giá tốt


Ứng dụng của các loại the tu sử dụng trong lĩnh vực


- Thẻ chứng minh nhân dân
- Bằng lái xe
- Thẻ học sinh, sinh viên
- Thẻ chấm công
- Thẻ tích điểm, quà tặng. 


Công ty TNHH An Bình chuyên cung cấp thẻ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn PVC ISO  đạt tiêu chuẩn cam kết bảo hành về chất lượng sản phẩm.

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua thẻ từ thông minh tại Công ty TNHH An Bình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn của An Bình giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và báo giá chi tiết. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ với chất lượng tốt nhất cùng chất lượng phục vụ trước và sau mua hàng chuyên nghiệp và hài lòng khách hàng nhất.

 

#thetu #thẻtừ #thetuthongminh #thẻtừthôngminh

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0988.709.454
Zalo/ Viber: 0988.709.454
Email/ Skype: ledieuanh9013@gmail.com
Website: http://abcard.vn/

An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Gửi phản hồi

 

Đối tác
^ Về đầu trang