Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
anbinh1
zalo
0964466883
Tin mới
CHUYÊN CUNG CẤP THẺ TRẮNG - THẺ CHIP TỪ TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA TRUNG GIANCHUYÊN CUNG CẤP THẺ TRẮNG - THẺ CHIP TỪ TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA TRUNG GIAN
Ngoài thiết kế và sản xuất các sản phẩm thẻ trên toàn quốc, công ty An Bình còn là nhà cung cấp thẻ trắng & nguyên vật liệu đến các bên đại lý nghành in ấn thẻ, các bên hệ thống phần mềm, khách lẻ có nhu cầu sử dụng thẻ trắng...
MÓC KHÓA NHỰA EPOXYMÓC KHÓA NHỰA EPOXY
Thẻ móc khóa Epoxy là loại thẻ có kích thước nhỏ gọn chất liệu keo nhựa epoxy, trên mặt có in ấn thông tin của đơn vị và làm thành móc treo chìa khóa.
IN THẺ MIFARE CHỐNG SAO CHÉPIN THẺ MIFARE CHỐNG SAO CHÉP
Thẻ Mifare Desfire là loại thẻ chống sao chép có nhiều tính năng ưu việt được ứng dụng vào các giải pháp quản lý cần mức độ bảo mật cao. Thẻ được đưa vào in ấn làm thẻ ra vào, thẻ thang máy, thẻ sinh viên, thẻ công nhân viên chức vv....ở các nơi cần bảo mật thông tin tuyệt đối.
In card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vnIn card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vn
Với những chiếc card visit nhựa pvc chắc chắn rằng bạn đang tạo được một sức hút, sự ngưỡng mộ, sự riêng biệt từ thương hiệu của bạn với những người xung quanh, bạn bè đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.

Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card

4259 lượt xem
Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card
Thẻ thông minh không tiếp xúc sử dụng trong phần lớn hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công, thang máy: thẻ proximity, thẻ mifare 1k, mifare 1k, thẻ từ hico, thẻ loco

Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card là một thẻ thông minh, thẻ chip, hoặc thẻ mạch tích hợp (ICC), là dạng thẻ theo kích thước tiêu chuẩn ISO/IEC 7810 quy định kích thước 85,6x53x98x0,76mm.

 

>> TP.HCM dùng thẻ thông minh thu hút học sinh đi xe bus​

 

Thẻ thông minh không tiếp xúc

Thẻ thông minh không tiếp xúc

 

Thẻ thông minh được làm bằng nhựa PVC. Nhiều thẻ thông minh bao gồm một mô hình liên kết nối dữ liệu là vòng kim loại để kết nối điện với chip nội bộ.

 

Thẻ thông minh có thể cung cấp nhận dạng cá nhân, xác thực, lưu trữ dữ liệu và xử lý ứng dụng: nhận dạng, tài chính, phương tiện công cộng, bảo mật máy tính, trường học và chăm sóc sức khỏe. Thẻ thông minh có thể cung cấp xác thực bảo mật mạnh cho đăng nhập một lần (SSO) trong các tổ chức.

 

Thẻ thông minh có kích thước như dạng thẻ ATM( thẻ ATM dạng thẻ quẹt theo dữ liệu trên dải từ còn thẻ thông minh dạng không tiếp xúc).

 

>> Vì sao “Thẻ thông minh” chưa được dùng rộng rãi?

 

 

Thẻ thông minh cảm ứng dùng trong văn phòng

Thẻ thông minh cảm ứng dùng trong văn phòng

 

Thẻ thông minh smart card có cấu trúc dạng con chip bên trong hoạt động trao đổi dữ liệu thông qua tần số hoạt động trên thẻ và cũng là giao tiếp dữ liệu với đầu đọc( card reader) cài đặt.

 

Thẻ thông minh không tiếp xúc giao tiếp với đầu đọc thẻ qua công nghệ cảm ứng RFID ( tốc độ đọc dữ liệu từ 106 tới 848 kbit/s). Thẻ thông minh truyền và nhận dữ liệu qua giao thức ăngten sóng.

 

>> Sẽ triển khai ứng dụng thẻ xe buýt thông minh

 

Thẻ thông minh Smart Card

Thẻ thông minh Smart Card

 

Thẻ thông minh có khả năng bảo mật cao, có khả năng tách sóng không bị nhiễu sóng khi để gần thẻ vẫn quét được dữ liệu. Rất tiện dụng khi không cần tiếp xúc trực tiếp, để trong ví, túi xách thẻ thông minh không tiếp xúc vẫn quẹt được thông tin hay để cùng các vật như nam châm, đồng xu…

 

Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card không cần dung năng lượng; bên trong thẻ là cuộn cảm truy cập thong tin dữ liệu thong qua tín hiệu vô tuyến. Các dòng thẻ khác nhau về tần số, kích thước dữ liệu, khoảng cách so với đầu đọc thẻ, cấu trúc dạng cảm ứng bên trong… nên mức độ bảo mật cũng khác nhau: thẻ gửi xe, thẻ thang máy, thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ thanh toán…

 


Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card tại Công ty TNHH An Bình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn của An Bình giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và báo giá chi tiết. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ với chất lượng tốt nhất cùng chất lượng phục vụ trước và sau mua hàng chuyên nghiệp và hài lòng khách hàng nhất.

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Mr. Diệu – 0988.709.454

An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Gửi phản hồi

 

Đối tác
^ Vá?? ?‘áo§u trang

do breitling watches hold their value tissot watches womens replica watches uk 1952 rolex oyster perpetual breitling superocean 42 heritage rolex replica tag heuer link 200 meters tag heuer can1010 price replica watch cartier watch bracelet replacement ap skeleton rose gold swiss replica watches movado bold watches heuer can am stopwatch fake watches how to spot a fake cartier tank watch vintage omega watches ebay replica watches uk