Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
anbinh1
zalo
0988709454
Tin mới
Card visit trong suốtCard visit trong suốt
Card visit trong suốt là một loại card mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khác với dòng card được in ấn 2 mặt thì card trong suốt lại chỉ in ấn trên 1 mặt duy nhất. Thông tin được in ấn trên chất liệu trong suốt tạo nên một hiệu ứng lạ và đó chính là điểm thu hút người dùng.
Thẻ Móc Khóa PVC_ Thẻ Tag Tích ĐiểmThẻ Móc Khóa PVC_ Thẻ Tag Tích Điểm
Thẻ móc khóa PVC là dạng thẻ nhỏ có kích thước chỉ bằng 1/3 chiếc thẻ nhựa PVC thông thường có lỗ gắn khuyên và hay được treo vào móc chìa khóa. Với tính năng nhỏ gọn, tiện dụng và luôn đi liền với chùm chìa khóa nên thẻ móc khóa hiện nay rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng làm thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ Vip vv...
Mẫu Card Visit PVC đẹp mắt đang thịnh hànhMẫu Card Visit PVC đẹp mắt đang thịnh hành
Card Visit PVC là dòng name card được làm với chất liệu nhựa mỏng pvc mới ra mắt không lâu. Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt chiếc card không chiếm nhiều diện tích nên dễ bỏ ví, túi đeo, hộp bút…và sẽ sáng trọn hơn nữa khi được đựng trong các hộp card visit chuyên dụng. Dưới đây là một số mẫu card visit PVC của đợn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại card visit, thẻ nhựa, member card vv...
Phôi nhũ vàng, phôi nhũ bạc, Phôi PVC nhũ bạc, phôi PVC nhũ vàng Phôi nhũ vàng, phôi nhũ bạc, Phôi PVC nhũ bạc, phôi PVC nhũ vàng
Phôi nhũ vàng, nhũ bạc là một vật tư ngành in có khổ A4 dùng để làm các loại thẻ nhựa PVC mang tính thẩm mỹ cao như member card, thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi...

Thẻ VIP - Member card - Thẻ thành viên

785 lượt xem
Thẻ VIP - Member card - Thẻ thành viên
Để việc chăm sóc khách hàng được thuận tiện, chu đáo và cũng để nâng cao chất lượng dịch vụ của chủ cơ sở, việc cung cấp những chiếc thẻ thành viên, thẻ vip, thẻ bảo hành, voucher vv... cho khách hàng là vô cùng cần thiết.

- Để việc chăm sóc khách hàng được thuận tiện, chu đáo và cũng để nâng cao chất lượng dịch vụ của chủ cơ sở, việc cung cấp những chiếc thẻ thành viên, thẻ vip, thẻ bảo hành, voucher vv... cho khách hàng là vô cùng cần thiết.

 

 

                              

 

- Sử dụng thẻ VIP, member card, thẻ thành viển, gift card in bằng nhựa đang trở thành xu thế tất yếu nhằm thay thế hoàn toàn cho thẻ giấy. Những chiếc thẻ Vip, thẻ thành viên đẹp mắt và chất lượng sẽ trở thành cầu nói giữ khách hàng với doanh nghiệp, khuyễn khích khách hàng  quay trở lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình, nâng cao doanmh thu. Bên cạnh đó vip card còn là một phương tiện tối ưu trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

 

                              

 

 

- Thông tin thẻ:

 + Chất liệu nhựa PVC cao cấp

 + Kích thước: 86 x 54 (mm)

 + Độ dày: 0.76 (mm)

 + Thẻ được ép mờ hoặc cán bóng.

Bạn là một doanh nghiệp và đang muốn tìm cho doanh nghiệp của mình một công ty cung cấp dịch vụ in thẻ vip, in thẻ member, thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ thành viên. Công ty AB Card sẽ là lựa chọn uy tín nhất trong lĩnh vực in thẻ nhựa tại Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi đã thiết kế và cung cấp hàng trăm nghìn chiếc thẻ Vip, thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết vv... cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc với mẫu mã đẹp, chất  lượng cao.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0988.709.454
Zalo/ Viber: 0988.709.454
Email/ Skype: ledieuanh9013@gmail.com
Website: http://abcard.vn/

An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Gửi phản hồi

 

Đối tác
^ Về đầu trang