Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
anbinh1
zalo
0964466883
Tin mới
CHUYÊN CUNG CẤP THẺ TRẮNG - THẺ CHIP TỪ TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA TRUNG GIANCHUYÊN CUNG CẤP THẺ TRẮNG - THẺ CHIP TỪ TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA TRUNG GIAN
Ngoài thiết kế và sản xuất các sản phẩm thẻ trên toàn quốc, công ty An Bình còn là nhà cung cấp thẻ trắng & nguyên vật liệu đến các bên đại lý nghành in ấn thẻ, các bên hệ thống phần mềm, khách lẻ có nhu cầu sử dụng thẻ trắng...
MÓC KHÓA NHỰA EPOXYMÓC KHÓA NHỰA EPOXY
Thẻ móc khóa Epoxy là loại thẻ có kích thước nhỏ gọn chất liệu keo nhựa epoxy, trên mặt có in ấn thông tin của đơn vị và làm thành móc treo chìa khóa.
IN THẺ MIFARE CHỐNG SAO CHÉPIN THẺ MIFARE CHỐNG SAO CHÉP
Thẻ Mifare Desfire là loại thẻ chống sao chép có nhiều tính năng ưu việt được ứng dụng vào các giải pháp quản lý cần mức độ bảo mật cao. Thẻ được đưa vào in ấn làm thẻ ra vào, thẻ thang máy, thẻ sinh viên, thẻ công nhân viên chức vv....ở các nơi cần bảo mật thông tin tuyệt đối.
In card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vnIn card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vn
Với những chiếc card visit nhựa pvc chắc chắn rằng bạn đang tạo được một sức hút, sự ngưỡng mộ, sự riêng biệt từ thương hiệu của bạn với những người xung quanh, bạn bè đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.
Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AN BÌNH

 

  

 

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC


"Luôn tin cậy và đam mê sáng tạo giá trị vì Khách hàng"
ABCARD mong muốn mang tới những Giải pháp và Sản phẩm thẻ, Card Visit tốt nhất mà cộng đồng và Xã hội đáng được hưởng.


ABCard không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết và giàu tính nhân văn, nơi mà các thành viên có thể phát huy tối đa tài năng, cùng nhau phát triển và cống hiến hết khả năng của mình trong việc mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.


Chúng tôi mong muốn có được niềm vui và hạnh phúc thực sự khi làm việc và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội. Sự tin cậy mà khách hàng, đối tác và tập thể CBNV dành cho ABCARD- Cùng những giá trị không ngừng gia tăng mà ABCARD mang lại cho Khách hàng - Chính là Mục tiêu phát triển bền vững lâu dài của Công ty.

 

SỨ MỆNH ABCARD


1. Cung cấp các Giải pháp và Sản phẩm thông minh, đẹp, tốt nhất cho cộng đồng.
2. Xây dựng một tập thể những con người tốt luôn Đam mê, Sáng tạo và Nhiệt tâm đem đến các lợi ích lớn nhất về Vật chất và Tinh thần cho Cộng đồng và Xã hội.


TẦM NHÌN ABCARD


Nhà cung cấp các Giải pháp và sản phẩm Chủ động, Tin cậy nhất

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

"Sự hài lòng và Thịnh vượng của khách hàng chính là Sự thịnh vượng và phát triển của ABCARD"

 

CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ SẢN PHẨM CỦA ABCARD

ABCARD luôn cam kết chất lượng đi đầu, giao hàng đúng tiến độ.

 

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

"Cam kết vì sự phát triển và Thịnh vượng của Khách hàng.

 

VĂN HÓA CÔNG TY

ABCARD tự hào có một môi trường làm việc Đoàn kết, Thân thiện và Năng động. Các thành viên được Công ty chú trọng đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ bài bản và chuyên nghiệp; được tham gia các chương trình huấn luyện và bồi dưỡng nhân sự nòng cốt cho tương lai; đồng thời luôn được khuyến khích phát huy tính sáng tạo và có môi trường thuận lợi để phát triển tài năng và lòng đam mê trong công việc. Môi trường làm việc công bằng và chính sách đãi ngộ tương xứng với năng lực tại ABCARD là yếu tố quan trọng để các nhân sự có năng lực luôn mong muốn gắn bó lâu dài cùng Công ty.

 

Tập thể ABCARD luôn khát khao và quyết tâm cao nhất cùng nhau xây dựng một công ty hội tụ đủ những điều kiện để các thành viên công ty được phát huy tốt nhất về năng lực – đầy đủ về vật chất – phong phú về tinh thần.

 

 


 

Đối tác
^ Vá?? ?‘áo§u trang

do breitling watches hold their value tissot watches womens replica watches uk 1952 rolex oyster perpetual breitling superocean 42 heritage rolex replica tag heuer link 200 meters tag heuer can1010 price replica watch cartier watch bracelet replacement ap skeleton rose gold swiss replica watches movado bold watches heuer can am stopwatch fake watches how to spot a fake cartier tank watch vintage omega watches ebay replica watches uk