Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
anbinh1
zalo
0988709454
Tin mới
IN THẺ MIFARE CHỐNG SAO CHÉPIN THẺ MIFARE CHỐNG SAO CHÉP
Thẻ Mifare Desfire là loại thẻ chống sao chép có nhiều tính năng ưu việt được ứng dụng vào các giải pháp quản lý cần mức độ bảo mật cao. Thẻ được đưa vào in ấn làm thẻ ra vào, thẻ thang máy, thẻ sinh viên, thẻ công nhân viên chức vv....ở các nơi cần bảo mật thông tin tuyệt đối.
In card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vnIn card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vn
Với những chiếc card visit nhựa pvc chắc chắn rằng bạn đang tạo được một sức hút, sự ngưỡng mộ, sự riêng biệt từ thương hiệu của bạn với những người xung quanh, bạn bè đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.
In Card Vist Nhũ PVC Đẹp - Giá Rẻ toàn quốc | ABcard.vnIn Card Vist Nhũ PVC Đẹp - Giá Rẻ toàn quốc | ABcard.vn
Card visit PVC nhũ là dòng card cao cấp chuẩn SANG -SỊN -MỊN được các cấp lãnh đạo và doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc tính nổi trội của dòng card này là trên bề mặt có lớp nhũ long lanh lấp lánh tạo hiệu ứng bắt mắt sang sịn.
Thẻ proximity - Thẻ Mifare - Phôi thẻ trắng - Thẻ proximity dày- Thẻ trắng pvc GIÁ RẺ | ABcard.vnThẻ proximity - Thẻ Mifare - Phôi thẻ trắng - Thẻ proximity dày- Thẻ trắng pvc GIÁ RẺ | ABcard.vn
ABcard chuyên cung cấp các loại thẻ trắng proximity, mifare chât lượng giá rẻ nhất thị trường. Thẻ được ứng dụng vào làm thẻ chấm công, thẻ ra vào, thẻ gửi xe, thẻ thang máy.
Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AN BÌNH

 

  

 

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC


"Luôn tin cậy và đam mê sáng tạo giá trị vì Khách hàng"
ABCARD mong muốn mang tới những Giải pháp và Sản phẩm thẻ, Card Visit tốt nhất mà cộng đồng và Xã hội đáng được hưởng.


ABCard không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết và giàu tính nhân văn, nơi mà các thành viên có thể phát huy tối đa tài năng, cùng nhau phát triển và cống hiến hết khả năng của mình trong việc mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.


Chúng tôi mong muốn có được niềm vui và hạnh phúc thực sự khi làm việc và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội. Sự tin cậy mà khách hàng, đối tác và tập thể CBNV dành cho ABCARD- Cùng những giá trị không ngừng gia tăng mà ABCARD mang lại cho Khách hàng - Chính là Mục tiêu phát triển bền vững lâu dài của Công ty.

 

SỨ MỆNH ABCARD


1. Cung cấp các Giải pháp và Sản phẩm thông minh, đẹp, tốt nhất cho cộng đồng.
2. Xây dựng một tập thể những con người tốt luôn Đam mê, Sáng tạo và Nhiệt tâm đem đến các lợi ích lớn nhất về Vật chất và Tinh thần cho Cộng đồng và Xã hội.


TẦM NHÌN ABCARD


Nhà cung cấp các Giải pháp và sản phẩm Chủ động, Tin cậy nhất

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

"Sự hài lòng và Thịnh vượng của khách hàng chính là Sự thịnh vượng và phát triển của ABCARD"

 

CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ SẢN PHẨM CỦA ABCARD

ABCARD luôn cam kết chất lượng đi đầu, giao hàng đúng tiến độ.

 

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

"Cam kết vì sự phát triển và Thịnh vượng của Khách hàng.

 

VĂN HÓA CÔNG TY

ABCARD tự hào có một môi trường làm việc Đoàn kết, Thân thiện và Năng động. Các thành viên được Công ty chú trọng đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ bài bản và chuyên nghiệp; được tham gia các chương trình huấn luyện và bồi dưỡng nhân sự nòng cốt cho tương lai; đồng thời luôn được khuyến khích phát huy tính sáng tạo và có môi trường thuận lợi để phát triển tài năng và lòng đam mê trong công việc. Môi trường làm việc công bằng và chính sách đãi ngộ tương xứng với năng lực tại ABCARD là yếu tố quan trọng để các nhân sự có năng lực luôn mong muốn gắn bó lâu dài cùng Công ty.

 

Tập thể ABCARD luôn khát khao và quyết tâm cao nhất cùng nhau xây dựng một công ty hội tụ đủ những điều kiện để các thành viên công ty được phát huy tốt nhất về năng lực – đầy đủ về vật chất – phong phú về tinh thần.

 

 


 

Đối tác
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website