Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
anbinh1
zalo
0988709454
Tin mới
In card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vnIn card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vn
Với những chiếc card visit nhựa pvc chắc chắn rằng bạn đang tạo được một sức hút, sự ngưỡng mộ, sự riêng biệt từ thương hiệu của bạn với những người xung quanh, bạn bè đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.
In Card Vist Nhũ PVC Đẹp - Giá Rẻ toàn quốc | ABcard.vnIn Card Vist Nhũ PVC Đẹp - Giá Rẻ toàn quốc | ABcard.vn
Card visit PVC nhũ là dòng card cao cấp chuẩn SANG -SỊN -MỊN được các cấp lãnh đạo và doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc tính nổi trội của dòng card này là trên bề mặt có lớp nhũ long lanh lấp lánh tạo hiệu ứng bắt mắt sang sịn.
Thẻ proximity - Thẻ Mifare - Phôi thẻ trắng - Thẻ proximity dày- Thẻ trắng pvc GIÁ RẺ | ABcard.vnThẻ proximity - Thẻ Mifare - Phôi thẻ trắng - Thẻ proximity dày- Thẻ trắng pvc GIÁ RẺ | ABcard.vn
ABcard chuyên cung cấp các loại thẻ trắng proximity, mifare chât lượng giá rẻ nhất thị trường. Thẻ được ứng dụng vào làm thẻ chấm công, thẻ ra vào, thẻ gửi xe, thẻ thang máy.
Card visit trong suốtCard visit trong suốt
Card visit trong suốt là một loại card mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khác với dòng card được in ấn 2 mặt thì card trong suốt lại chỉ in ấn trên 1 mặt duy nhất. Thông tin được in ấn trên chất liệu trong suốt tạo nên một hiệu ứng lạ và đó chính là điểm thu hút người dùng.

Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card

2345 lượt xem
Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card
Thẻ thông minh không tiếp xúc sử dụng trong phần lớn hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công, thang máy: thẻ proximity, thẻ mifare 1k, mifare 1k, thẻ từ hico, thẻ loco

Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card là một thẻ thông minh, thẻ chip, hoặc thẻ mạch tích hợp (ICC), là dạng thẻ theo kích thước tiêu chuẩn ISO/IEC 7810 quy định kích thước 85,6x53x98x0,76mm.

 

>> TP.HCM dùng thẻ thông minh thu hút học sinh đi xe bus​

 

Thẻ thông minh không tiếp xúc

Thẻ thông minh không tiếp xúc

 

Thẻ thông minh được làm bằng nhựa PVC. Nhiều thẻ thông minh bao gồm một mô hình liên kết nối dữ liệu là vòng kim loại để kết nối điện với chip nội bộ.

 

Thẻ thông minh có thể cung cấp nhận dạng cá nhân, xác thực, lưu trữ dữ liệu và xử lý ứng dụng: nhận dạng, tài chính, phương tiện công cộng, bảo mật máy tính, trường học và chăm sóc sức khỏe. Thẻ thông minh có thể cung cấp xác thực bảo mật mạnh cho đăng nhập một lần (SSO) trong các tổ chức.

 

Thẻ thông minh có kích thước như dạng thẻ ATM( thẻ ATM dạng thẻ quẹt theo dữ liệu trên dải từ còn thẻ thông minh dạng không tiếp xúc).

 

>> Vì sao “Thẻ thông minh” chưa được dùng rộng rãi?

 

 

Thẻ thông minh cảm ứng dùng trong văn phòng

Thẻ thông minh cảm ứng dùng trong văn phòng

 

Thẻ thông minh smart card có cấu trúc dạng con chip bên trong hoạt động trao đổi dữ liệu thông qua tần số hoạt động trên thẻ và cũng là giao tiếp dữ liệu với đầu đọc( card reader) cài đặt.

 

Thẻ thông minh không tiếp xúc giao tiếp với đầu đọc thẻ qua công nghệ cảm ứng RFID ( tốc độ đọc dữ liệu từ 106 tới 848 kbit/s). Thẻ thông minh truyền và nhận dữ liệu qua giao thức ăngten sóng.

 

>> Sẽ triển khai ứng dụng thẻ xe buýt thông minh

 

Thẻ thông minh Smart Card

Thẻ thông minh Smart Card

 

Thẻ thông minh có khả năng bảo mật cao, có khả năng tách sóng không bị nhiễu sóng khi để gần thẻ vẫn quét được dữ liệu. Rất tiện dụng khi không cần tiếp xúc trực tiếp, để trong ví, túi xách thẻ thông minh không tiếp xúc vẫn quẹt được thông tin hay để cùng các vật như nam châm, đồng xu…

 

Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card không cần dung năng lượng; bên trong thẻ là cuộn cảm truy cập thong tin dữ liệu thong qua tín hiệu vô tuyến. Các dòng thẻ khác nhau về tần số, kích thước dữ liệu, khoảng cách so với đầu đọc thẻ, cấu trúc dạng cảm ứng bên trong… nên mức độ bảo mật cũng khác nhau: thẻ gửi xe, thẻ thang máy, thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ thanh toán…

 


Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua Thẻ thông minh không tiếp xúc Smart Card tại Công ty TNHH An Bình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn của An Bình giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và báo giá chi tiết. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ với chất lượng tốt nhất cùng chất lượng phục vụ trước và sau mua hàng chuyên nghiệp và hài lòng khách hàng nhất.

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Mr. Diệu – 0988.709.454

An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Gửi phản hồi

 

Đối tác
^ Về đầu trang