Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
anbinh1
zalo
0988709454
Tin mới
In card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vnIn card visit pvc giá rẻ tại Hà Nội | ABcard.vn
Với những chiếc card visit nhựa pvc chắc chắn rằng bạn đang tạo được một sức hút, sự ngưỡng mộ, sự riêng biệt từ thương hiệu của bạn với những người xung quanh, bạn bè đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.
In Card Vist Nhũ PVC Đẹp - Giá Rẻ toàn quốc | ABcard.vnIn Card Vist Nhũ PVC Đẹp - Giá Rẻ toàn quốc | ABcard.vn
Card visit PVC nhũ là dòng card cao cấp chuẩn SANG -SỊN -MỊN được các cấp lãnh đạo và doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc tính nổi trội của dòng card này là trên bề mặt có lớp nhũ long lanh lấp lánh tạo hiệu ứng bắt mắt sang sịn.
Thẻ proximity - Thẻ Mifare - Phôi thẻ trắng - Thẻ proximity dày- Thẻ trắng pvc GIÁ RẺ | ABcard.vnThẻ proximity - Thẻ Mifare - Phôi thẻ trắng - Thẻ proximity dày- Thẻ trắng pvc GIÁ RẺ | ABcard.vn
ABcard chuyên cung cấp các loại thẻ trắng proximity, mifare chât lượng giá rẻ nhất thị trường. Thẻ được ứng dụng vào làm thẻ chấm công, thẻ ra vào, thẻ gửi xe, thẻ thang máy.
Card visit trong suốtCard visit trong suốt
Card visit trong suốt là một loại card mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khác với dòng card được in ấn 2 mặt thì card trong suốt lại chỉ in ấn trên 1 mặt duy nhất. Thông tin được in ấn trên chất liệu trong suốt tạo nên một hiệu ứng lạ và đó chính là điểm thu hút người dùng.

Thẻ từ cửa ra vào dùng trong hệ thống thiết bị an ninh

2609 lượt xem
Thẻ từ cửa ra vào dùng trong hệ thống thiết bị an ninh
Thẻ từ dùng trong hệ thống kiểm soát vào ra hay hệ thống cửa từ, khóa từ, khóa thẻ từ, khoa cua tu, khóa cửa bằng thẻ từ, khóa vân tay, cửa từ, kiểm soát ra vào bằng thẻ mở cửa nhằm mục đích đảm bảo an ninh, giám sát những khu vực quan trọng và hạn chế người không có nhiệm vụ ra vào.

Thẻ từ cửa ra vào dùng trong hệ thống thiết bị an ninh - Hệ thống khóa cửa từ, khóa từ, khóa thẻ từ ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn bảo mật và sự tiện dụng của hệ thống. Hệ thống kiểm soát vào ra, máy kiểm soát ra vào - cửa từ - khóa từ hoạt động trên nguyên lý khóa bằng từ tính. Khóa thẻ từ được kết nối với hệ thống đầu đọc, bộ điều khiển trung tâm (thẻ từ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Các dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công, thống kê báo cáo,...

 

the-tu-cam-ung-quan-ly-bai-xe

Thẻ từ ra vào quản lý chấm công

 

Thẻ từ dùng trong hệ thống cửa ra vào

 

Hệ thống giải pháp sử dụng thẻ từ hệ thống thiết bị an ninh dùng trong các ứng dụng văn phòng nhỏ, số lượng nhân viên dưới 20.000 người. Đặc biệt là các công ty đa quốc gia, công ty nhiều chi nhánh thì việc sử dụng thẻ tiện dụng ở nhiều nơi. Trên thẻ có thể in thông tin hệ thống trên thẻ vừa mang tính thẩm mỹ vừa tiện dụng. Đặc biệt trong trường hợp có khách ngoài hệ thống vào tham quan.

 

Hệ thống thiết bị an ninh thông thường bao gồm:

 

- Đầu đọc chính thẻ từ cảm ứng: Có dữ liệu quét thông tin người dùng thẻ, kiểm tra tính hợp lệ để mở khóa. Lưu trữ dữ liệu ra vào trong hệ thống dựa trên lần quẹt thẻ.

- Đầu đọc phụ: Nhận tín hiệu từ dữ liệu quẹt thẻ, gửi về cho hệ thống đầu đọc chính kiểm tra. Khi dữ liệu hợp lệ sẽ cho phép truy cập mở hệ thống. Thời gian khi hệ thống kiểm tra sẽ rất nhanh như đầu đọc chính.

- Khóa: Khóa cửa dùng để đóng, mở theo lập trình của hệ thống. Khi dữ liệu quét thẻ có trong hệ thống cửa sẽ mở. Ngược lại thì không truy cập được dữ liệu trong thẻ nên cửa không mở.

 

Thông thường có 2 loại cửa chính:

Cửa khóa chốt: Dùng cho cửa kính hoặc cửa đóng mở 2 chiều.

Cửa khóa từ, khóa nam châm

       - Nút bấm: Dùng cho khách đến công tác tại đơn vị; có thể có bảo vệ đi kèm.

       - Thẻ truy cập dữ liệu: Các loại thẻ cảm ứng, thẻ từ, thẻ chip trắng hoặc in màu.

Ngoài ra còn có bộ nguồn lưu điện dùng khi mất điện, thiết bị chống đột nhập, chống trộm giúp thẻ từ cảm ứng vẫn hoạt động...

 

Thẻ cảm ứng khóa phòng khách sạn

Thẻ cảm ứng khóa phòng khách sạn

 

Hệ thống khóa vân tay, khóa mã, khóa thẻ từ dùng trong gia đình và phòng riêng

 

Hệ thống khóa vân tay, khóa mã, khóa thẻ từ dùng trong gia đình và phòng riêng thường là hệ thống khóa hoạt động riêng biệt; không kết nối với máy tính. Hệ thống mã khóa gia đình thường không kết hợp với máy tính hay phần mềm giám sát ra vào chấm công. Hệ thống sử dụng năng lượng pin 1,5 V. Hệ thống khóa từ thường được sử dụng trong khách sạn, các thẻ từ được cài đặt tích hợp thang máy ra vào và sử dụng phòng riêng biệt theo mã thẻ đã đăng ký. Như vậy sẽ mang tính riêng tư và bảo mật cao trong khách sạn, nhà nghỉ.

 

Thông thường các loại thẻ này thường là thẻ từ cảm ứng trắng proximity dạng móc chìa khóa.

 

Hệ thống thẻ cảm ứng cho ra vào chấm công lối đi thang bộ hay cửa ra vào

 

Hệ thống ra vào lắp đặt tại cửa chính của đơn vị. Số lượng người ra vào thường xuyên. Tại các văn phòng hay tòa nhà thường có.

Hệ thống kiểm soát thẻ từ ra vào còn lưu trữ, hiển thị thông tin nhân viên ra vào chính xác, tính công, tính lương, xuất dữ liệu, phân quyền người dùng.

 

Thẻ cảm ứng có chip dùng trong quản lý ra vào

Thẻ cảm ứng có chip dùng trong quản lý ra vào

 

Hệ thống kiểm soát ra vào các phương tiện giao thông, bãi giữ xe

 

Tại đơn vị lắp đặt hệ thống giám sát phương tiện ra vào, kiểm soát ra vào thường sử dụng bằng thẻ có chip thẻ từ cảm ứng. Hệ thống giám sát có camera, máy tính, phần mềm, thẻ cảm ứng... Tùy thuộc vào đơn vị có thể lắp các cổng ra vào chung 1 đầu hoặc cửa vào riêng, cửa ra riêng mà có kết nối với nhau. Các thẻ cảm ứng có lưu trữ dữ liệu hình ảnh, thời gian, cửa ra vào...

 

Các loại phôi thẻ sử dụng trong hệ thống bao gồm:

 

- Phôi thẻ nhựa PVC

- Thẻ từ trắng: là thẻ nhựa trắng PVC, có gắn dải từ (Hico – Loco) mặt sau thẻ.

- Phôi thẻ chip trắng: là thẻ nhựa trắng PVC, có gắn chip Proximity 125 Khz hoặc Mifare 13,56 Mhz bên trong thẻ. ( tương thích hầu hết các loại máy chấm công, các đầu đọc thẻ kiểm soát trên thị trường như các hang Pegasus, Promang, Ronald Jack, Virdi, Wise Eye,…)

Các loại thẻ trên có thể là thẻ trắng hoặc thẻ in dữ liệu bên ngoài thẻ.

 

Thông số kỹ thuật các loại thẻ từ ra vào:

 

- Chất liệu: Nhựa PVC tiêu chuẩn ISO

- Khoảng cách thẻ với đầu đọc: 2 – 20 cm

- Thời gian đọc từ 1 – 2 ms

- Môi trường nhiệt độ: 20 – 85 độ C

- Kích thước: Theo chuẩn ISO/IEC 7810 (85,6 x 54 x 0,78 mm)

- Tích hợp thêm chip mifare (13.56MHz), Proximity (125KHz)

- Tích hợp Dải băng từ có mật độ từ cao HiCo tiêu chuẩn ISO2750 Oe hoặc LoCo

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua thẻ từ cửa ra vào dùng trong hệ thống thiết bị an ninh tại Công ty TNHH An Bình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn của An Bình giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và báo giá chi tiết. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ với chất lượng tốt nhất cùng chất lượng phục vụ trước và sau mua hàng chuyên nghiệp và hài lòng khách hàng nhất.

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0988.709.454
Zalo/ Viber: 0988.709.454
Email/ Skype: ledieuanh9013@gmail.com
Website: http://abcard.vn/

An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Gửi phản hồi

 

Đối tác
^ Về đầu trang